Cửa hàng cung cấp bò một nắng tại quận 8

10006 Dịch vụ

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều cửa hàng bán đặc sản bò một nắng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người. Bò một nắng là món ăn đặc sản luôn được sử dụng trong tiệc, đãi khách. Bò 1 nắng được sử dụng chỉ là thịt thăn và đùi vì ở vùng đó mới có được những miếng thịt to và chắc bởi chất dinh dưỡng nhiều, ngon, đảm bảo và giá cả hợp lý với đại đa số người dân Việt Nam ta.


Để chế biến được món đặc sản bò một nắng Phú Yên ngon và đúng điệu thì người ta phải chọn lọc rất kỹ, bò phải được rửa bằng rượu và cắt lát ra thành từng miếng nhỏ có độ dày từ 1 – 1,5cm. Thịt sẽ được tẩm ướp cùng với sả, ớt, rượu vang và gia vị đặc trưng riêng của vùng. Kế đến là mang thịt ra phơi nắng từ 1 – 2g, sau đó cho vào lò sấy khô để loại bỏ lượng nước trong thịt. Trong khi sấy, người chế biến phải trực ở đó canh giờ, cứ mỗi 1 giờ 30 phút trở một lần, cứ thao tác liên tiếp như vậy trong thời gian 12 giờ, và sau đó mang phơi sương thêm 1 giờ, cứ mỗi 10 phút trở một lần để miếng bò được mềm và ngọt hơn. Cuối cùng là cho ra lò món bò một nắng hai sương thơm ngon và bổ dưỡng

Cửa hàng bán bò một nắng tại quận 8 của hải sản Hồng Phong là nơi đáng tin cậy, đảm bảo chất lượng.  Nhằm giúp cho mọi người mua được những sản phẩm chất lượng, giá rẻ, chất lượng phục vụ cho nhu cầu ăn uống hàng ngày của chúng ta. Cũng không phải đi đâu xa cũng tìm được một địa chỉ bán hải sản  uy tín ở quận 8.Gò vấp thành phố Hồ Chí Minh là nơi đông dân cư, vì vậy bên cạnh những việc phát triển về mặt kinh tế thì cũng kéo theo các hệ quả xấu mà mặt trái của sự phát triển nào cũng có. Do đó để mua được sản phẩm tươi ngon, sạch chất lượng giá rẻ mà đảm bảo về an toàn thực phẩm và chất lượng, dịch vụ tận tình chu đáo là một vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy làm thế nào để chọn một cửa hàng bán hải sản uy tín, bán bò mộ nắng với muối trứng kiến giá rẻ mà dịch vụ chăm sóc chu đáo đặt trên hàng đầu. Quí khách hãy điện thoại: 0972 537 837 or 096 956 0551 đây là cửa hàng chuyên cung cấp bò một nắng sĩ và lẽ tại quận 8  của hải sản Hồng Phong.Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hải sản Hồng Phong

Địa chỉ : 32/80 Lê Thị Hồng Phường 17, Gò Vấp

Điện thoại : 0972.537.837- 096.956.0551

Email : tuongphong2188@gmail.com